BÃI BIỂN LƯỚT VÁN DIỀU LÝ TƯỞNG NHẤT THẾ GIỚI

Tọa lạc tại cung đường DT 702 - thuộc Thôn Mỹ Hòa - Huyện Ninh Hải - Ninh Thuận. Sở hữu bãi rạn bằng phẳng, kéo dài hơn 4km và khi thủy triều lên cả vùng bãi rạn nước chỉ ngập nửa thân người. Đặc biệt, ở đây có những mỏm núi được thiên nhiên kiến tạo kéo dài đâm ra biển, qua đó bao bọc, che chắn gió giật và chặn lại những ngọn sóng cao đổ vào từ ngoài khơi. Vì vậy, vùng biển Mỹ Hòa có đến 6 tháng liên tục giữ được tốc độ gió ổn định phù hợp với bộ môn lướt ván diều. Ở góc độ chuyên môn, Hiệp hội lướt ván diều quốc tế KTA đánh giá: Bãi biển Mỹ Hòa hoàn toàn có thể trở thành sân chơi lướt ván diều tầm cỡ quốc tế.
Đặc biệt, khi thời điểm gió mùa Đông Bắc thổi mạnh, từ tháng 11 đến tháng 5 hằng năm,  với lợi thế sở hữu tốc độ gió, sóng biển lý tưởng và nắng ấm. Cùng với việc bãi biển có hai tầng nước, vùng nước gần bờ sóng êm, không sâu dành cho người mới tập chơi, vùng nước xa bờ dành cho “ván thủ” chuyên nghiệp. Với những đặc thù là thế mạnh ấy mà  Biển Mỹ Hòa đã được bình chọn đứng đầu trong 10 bãi biển lý tưởng  nhất Thế Giới cho bộ môn lướt ván diều. Trở thành điểm đến thứ hút các Ván Thủ Quốc Tế trong và ngoài nước đổ về ngày càng đông
Biển Mỹ Hòa không chỉ hấp dẫn các “ván thủ”, nơi đây còn là điểm thích hợp cho những du khách thích chụp ảnh, mùa lướt ván diều cũng là thời điểm để có những bức hình với khoảnh khắc đẹp. 

 

Bảng giá dịch vụ học lướt ván diều

Thông tin tham khảo chi tiết tại đây.

Ngoài ra, khi đến với Mỹ Hòa mùa gió Nam ( mùa hè từ tháng 6 đến tháng 10 ) hàng năm khi ấy bãi biển Mỹ Hòa lại lặng gió và con nước dâng theo thủy triều. Mặt nước trong xanh phẳng lặng tạo nên một khung cảnh bãi biển vô cực tuyệt đẹp ở mỗi buổi bình minh hay hoàng hôn buông xuống. Những hoạt động thư giãn trên bãi biển như chèo thuyền Kayak, chèo súp, lặn ngắm san hô hay tham gia bắt tôm, cá cùng người dân bản địa... cũng sẽ rất thú vị cho những ai yêu thích khám phá và gần gửi với thiên nhiên. 
Hoặc nếu muốn bạn cũng có thể khám phá và thưởng ngoạn những cảnh đẹp khác mà thiên nhiên đã uư ái ban tặng cho vùng đất này chỉ trong bán kính 15Km tính từ Farm như: Biển Ninh Chữ, Hòn Đỏ, Hang Rái, Vịnh Vĩnh Hy, Bãi Biển Bình Tiên, Vườn Nho Thái An, Công Viên Đá,  Khu dự trữ sinh quyển thế giới Núi Chúa...