CÁC HẠNG PHÒNG ĐA DẠNG

Từ một nông trang đúng nghĩa, Farobe mở rộng và phát triển thêm khu dịch vụ lưu trú để du khách dừng chân nơi đây có đủ thời gian trải nghiệm các hoạt động thực tế của nông trại: Chăm sóc, thu hoạch cây trái; câu cá cùng ngư dân hay thử thách bản thân với môn thể thao lướt ván diều... Hoặc đơn giản chỉ là đắm chìm trong khoảnh khắc hoàng hôn, náo nhiệt với đêm lửa trại và sẵn sàng đón ánh bình minh chào ngày mới. Khép lại những ồn ào xô bồ của phố thị, bình yên của Farobe đến từ chính không gian thân thiện với tự nhiên.
Từ bãi cát hoang sơ thoai thoải trải dài dưới nắng; Từ thanh âm của gió, tiếng đập cánh của ong đi tìm mật đến vườn cây trái trĩu quả, những con cá tươi rói uốn cong mình khi vừa được câu lên từ biển...
Tất cả những giây phút hòa mình với nhịp đập của thiên nhiên sẽ đưa chúng ta trở về với chính mình trong an tĩnh, chữa lành tinh thần và tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới để tiếp tục hành trình Trọn Vẹn Ý Nghĩa! Với mong muốn giữ được một không gian xanh , gần gũi và hòa mình với thiên nhiên ban sơ của vùng đất nắng - gió này không bị bê can thiệp quá nhiều của bê tông cốt thép với mật độ xây dựng dày đăt.
Nên hiện tại Farobe chỉ có tổng 16 phòng lưu trú cho khách ghé thăm Farm. Và đang áp dụng 2 mức giá
- Từ 1.500.000vnd cho hạng phòng homestay hướng vườn. Đặt phòng liền ngay tại đây.


- Và 2.500.000vnđ cho hạng phòng bungalow mái lá sát biển.