NHÀ HÀNG MÓN NGON ĐỊA PHƯƠNG

Món ăn Ninh Thuận thể hiện nét văn hóa rất riêng của những người dân ở đây và thưởng thức món ăn đó, có thể khám phá được một khía cạnh nào đó của tâm hồn của họ: bình dị, gần gũi với thiên nhiên và chan hòa tình cảm cộng đồng...
Vùng biển Ninh Thuận là vùng nước trồi nên có nhiều loài hải sản phong phú như cua, ghẹ, mực, ốc giác, ốc hương, ốc nhung, sò lông, sò dương, sò điệp, hàu,… cộng với việc người dân đi lưới trong ngày nên hải sản rất  tươi ngon khó nơi nào sánh bằng. 
Và lạ một điều, các món ăn ở Ninh Thuận được ưa thích hầu hết là những món ăn rất dân dã, dễ làm, không cầu kỳ nhưng lại vô cùng đậm đà và khó quên. 

Với tinh thần " Ở đây có gì dùng đó " Nhà Hàng Món Ngon Địa Phương  của Farobe thực ra chỉ đơn giản là một căn bếp nhỏ nơi làng chài ven biển Mỹ Hòa phục vụ những món ăn dân dã đặc sắc của địa phương. 
Ở đây đầu bếp có khi chỉ là chủ home, hay một nhân viên bản địa đang làm việc tại home. Và chúng tôi chỉ nêm nếm gia vị cho những món ăn của mình bằng tình yêu với vùng đất này, bằng sự chân thành và hiếu khách tự đáy lòng của tất cả tâp thể Farobe Farm & Homestay để gửi đến những du khách ghé thăm home những bữa ăn dân giã, đơn sơ nhưng đậm tình

 

Bảng giá menu nhà hàng  

Thông tin tham khảo chi tiết tại đây.