HERBAL SPA
Được bao bọc bởi những ngọn đồi xanh tươi của Vườn Quốc gia Núi Chúa và khu Vuờn cây trái tại Farobe. Herbal Spa của Farobe toạ lạc bên bãi biển vô cực Mỹ Hoà. Thiên đường của bộ môn lướt ván diều quốc tế. Cũng như đắm mình trong sự yên bình và vẻ đẹp của thiên nhiên, đồng thời mang tới những liệu pháp để chăm sóc sức khỏe thông qua vận động, trị liệu, từ các sản phẩm tự nhiên từ thiên nhiên cùng phương pháp thư giãn hiệu quả. Tận hưởng trải nghiệm massage cơ thể tại Herbal Spa ngay bên bờ biển. 
Những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa bạn vào không gian thư giãn với sự kết hợp tinh tế của các phương pháp massage, giúp bạn thư giãn với âm nhạc êm dịu của sóng biển. Hãy đắm chìm trong không khí yên bình khi chúng tôi mang lại sự thoải mái cho cả cơ thể và tâm hồn của bạn. 
Để tăng cường trải nghiệm, sẽ có nhiều loại hương liệu thơm từ tinh dầu để điều chỉnh massage theo sở thích cá nhân của bạn. Hòa mình vào không gian bình yên tại khu nghỉ dưỡng ven biển của chúng tôi, nơi mỗi cử động đều là một bước tiến gần hơn đến sự thanh bình.

Bảng giá dịch vụ Spa 

Thông tin tham khảo chi tiết tại đây.